Mẫu phòng

TẤN NGHĨA CONSTRUCT

Mẫu phòng
Phòng Sạch Dành Cho Nhà Máy Mỹ Phẩm

Phòng Sạch Dành Cho Nhà Máy Mỹ Phẩm

Phòng sạch đang trở nên phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghệ sinh học…Để góp phần hạn chế các chất gây ô nhiễm, bụi, vi sinh hay các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì mỗi phòng sạch đều được đề ra một số nguyên tắc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những nguyên tắc trong phòng sạch bạn cần nắm rõ.
Mẫu Phòng Sạch Cho Nhà Máy Thực Phẩm

Mẫu Phòng Sạch Cho Nhà Máy Thực Phẩm

Việt nam là quốc gia có nghành công nghệ thực phẩm phát triển, hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm để cung cấp ra thị trường, tuy nhiên để đảm bảo khâu sản xuất thực phẩm đảm bảo vệ sinh, và hiệu quả nhất, cần phải có được 1 nhà xưởng phù hợp.
Phòng Sạch Điện Tử Là Gì ?

Phòng Sạch Điện Tử Là Gì ?

Phòng sạch điện tử là những khu vực trong nhà máy điện tử cần phải xây dựng phòng sạch, như vậy không phải toàn bộ nhà máy điện tử đều là phòng sạch.
Mẫu Xưởng Phòng Sạch Cho Ngành Điện Tử

Mẫu Xưởng Phòng Sạch Cho Ngành Điện Tử

Như chúng ta đã biết một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác. Chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… trong thiết bị điện tử đó. Vậy làm thế nào để bỏ các hạt bụi, nâng cao tính chính xác của sản phẩm linh kiện điện tử đòi hỏi các nhà máy cần có phòng sạch điện tử. Hôm nay Tấn Nghĩa Construct cùng bạn tìm hiểu về phòng sạch điện tử là gì và quá trình thiết kế thi công một phòng sạch điện tử như thế nào? 
Phòng Xưởng Đạt Tiêu Chuẩn GMP Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Tiêu Chuẩn GMP

Phòng Xưởng Đạt Tiêu Chuẩn GMP Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Tiêu Chuẩn GMP

Thông thường, những doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm đều phải tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như tiêu chuẩn về chất lượng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. GMP là một trong số những tiêu chuẩn bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân thủ, không thể bỏ qua. Cùng Tấn Nghĩa Construct tìm hiểu tiêu chuẩn GMP là gì và những yêu cầu của GMP đối với các doanh nghiệp kinh doanh qua bài viết dưới đây nhé!
Tiêu Chuẩn Sạch Cho Cơ Sở - Xưởng Chế Biến Thực Phẩm

Tiêu Chuẩn Sạch Cho Cơ Sở - Xưởng Chế Biến Thực Phẩm

An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt ngày nay. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, các tiểu chuẩn đối với cơ sở, nhà máy sản xuất thực phẩm ngày càng khắt khe. Mô hình được các doanh nghiệp tập trung hướng đến đó là phòng sạch thực phẩm. Vậy thế nào là phòng sạch thực phẩm và những tiêu chuẩn nào là cần thiết đối với phòng sạch thực phẩm? Hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn phòng sạch thực phẩm này thông qua bài viết dưới đây.
Lưu Ý Quan Trọng Cho Phòng Sạch Dược Phẩm

Lưu Ý Quan Trọng Cho Phòng Sạch Dược Phẩm

Vấn đề môi trường, bảo quản lưu trữ cũng như nghiên cứu khoa học và sản xuất các loại dược phẩm hiện nay yêu cầu phải có một không gian đủ điều kiện đáp ứng vì đây là một ngành sản xuất hàng đặc biệt. Chính vì thế làm thế nào để thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm đúng tiêu chuẩn là rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ ứng dụng để thi công thiết kế phòng dược sạch kết hợp đầy đủ các yếu tố linh hoạt cũng như công nghệ làm sạch và các yếu tố đặc thù của ngành dược. Vậy cùng đến với bài viết để có những lưu ý bổ ý khi thi công thiết kế phòng sạch dược phẩm nhé.
Phòng Sạch Cho Bệnh Viện là Gì

Phòng Sạch Cho Bệnh Viện là Gì

Bệnh viện là nơi mang nhiều mầm bệnh khác nhau, lại có nhiều người qua lại. Vì vậy, nếu môi trường nhiễm khuẩn sẽ rất dễ lây bệnh cho mọi người và nguy hiểm cả cho các y bác sĩ trong bệnh viện. Theo đó, phòng sạch trong bệnh viện có vai trò rất quan trọng giúp giảm thiểu nhiều nguy cơ lây bệnh. Vậy phòng sạch trong bệnh viện có tiêu chuẩn như thế nào?
Zalo
Hotline