TẤN NGHĨA CONSTRUCT

TẤN NGHĨA CONSTRUCT

TẤN NGHĨA CONSTRUCT

Giới Thiệu Chung

Công Ty tnhh Thương Mại – Xây Dựng TẤN NGHĨA CONSTRUCT chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng công trình, nhà xưởng, phòng sạch bền vững, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong thiết kế và thi công phòng sạch. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp phòng sạch hiệu quả, tiết kiệm chi phí và bảo hành dài hạn.

 

Nhiệm Vụ - Sứ Mệnh

Trong quá trình thi công, Tấn Nghĩa đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng nhờ vào sự nỗ lực, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và công nhân, Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư và Khách hàng.

Tấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của Chủ đầu tư và Khách hàng trong các dự án. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Với phương châm "tiến tới thành công”, Tấn Nghĩa mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để góp phần xây dựng một Việt Nam hiện đại và phát triển.

 

Thông Tin Liên Hệ

_______________________________________________________________________

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Nghĩa

Địa chỉ: 42/6/6 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0899 209 779

Email: info@tannghiacleanroom.com

 

***********************************

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline