Thi Công Hạng Mục HVAC Ở Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Thi Công Hạng Mục HVAC Ở Lọc Hóa Dầu Long Sơn

  • DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÁC KHU VỰC LẬN CẬN
  • Triển khai thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ tại Tổ Lọc Hóa Dầu Long Sơn
  • Long Sơn - Vũng Tàu
  • Hệ thống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU và các hạng mục liên quan
  • 328
  • Liên hệ
Tấn Nghĩa triển khai thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU,...Đây là dự án trọng điểm quốc gia trong quá trình thi công không phải không có những khó khăn nhưng Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Khách HàngTấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của CĐT và Khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắn và không ngừng phát triển đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng

Tổng Quát

Tấn Nghĩa Construct là một công ty chuyên về thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU cho các dự án lớn và quan trọng của quốc gia. Một trong những dự án tiêu biểu mà Tấn Nghĩa đã tham gia và hoàn thành xuất sắc là dự án HVAC ở lọc hóa dầu Long Sơn.

Đặc Điểm

Đây là dự án trọng điểm quốc gia với quy mô lớn, yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ thi công. Trong quá trình thi công, Tấn Nghĩa đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng nhờ vào sự nỗ lực, chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và công nhân, Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư và Khách hàng.

Tấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của Chủ đầu tư và Khách hàng trong các dự án. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắn và không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Với phương châm "tiến tới thành công”, Tấn Nghĩa mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để góp phần xây dựng một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Liên Hệ

_____________________________________________________

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Nghĩa

Địa chỉ: 42/6/6 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0899 209 779

Email: info@tannghiaconstruct.com

 

***********************************

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

 

 

Dự án cùng loại

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

uanVới dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đức Hòa - Long Hòa, đánh dấu sự phát triển vượt trội của Tấn Nghĩa trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,..

Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

Tấn Nghĩa Thi công tại Công ty VINA MELT đây là khách hàng mới. Tấn Nghĩa thi công trọn gói các hạng mục: HVAC, AIR SAFE, Điện, Panel, Epoxy, Ống Gió. Khách Hàng hài lòng hứa hẹn sẽ có hạng mục tiếp theo trong năm. Chúc Khách Hàng luôn thành công trong tương lai,

THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG SẠCH KCN LONG HẬU BÊN CÔNG TY MỸ PHẨM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm khu công nghiệp Long Hậu được xây dựng trên diện tích 3.000m2, là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP ASEAN do Tấn Nghĩa Construct thiết kế thi công phòng sạch

Bàn Giao Công Trình Xưởng ngành dược phẩm tại Thuận Giao - Bình Dương

Vận chuyển vật tư trang thiết bị cần thiết cho công trình xưởng tại Thuận Giao. Vào ngày 13/05/2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm cho khách hàng là Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao. Đây là một công trình quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc phát triển ngành dược phẩm của Việt Nam.

Thi Công cải tạo nhà máy sữa VNM Cần Thơ (Panel Inox)

Công ty được sự giới thiệu của khách hàng trước đây và tiến hành thi công hoàn thành với tiến độ gấp. Công trình đã hoàn thành và đem lại sự hài lòng nối tiếp của khách hàng.
Zalo
Hotline