Bàn Giao Công Trình Xưởng ngành dược phẩm tại Thuận Giao - Bình Dương

Bàn Giao Công Trình Xưởng ngành dược phẩm tại Thuận Giao - Bình Dương

  • DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÁC KHU VỰC LẬN CẬN
  • Bàn Giao Hoàn Thành Xây Dựng Xưởng phòng sạch
  • Thuận Giao - Bình Dương
  • Xưởng Phòng Sạch Ngành Thực Phẩm
  • 188
  • Liên hệ
Vận chuyển vật tư trang thiết bị cần thiết cho công trình xưởng tại Thuận Giao.Vào ngày 13/05/2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm cho khách hàng là Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao. Đây là một công trình quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc phát triển ngành dược phẩm của Việt Nam.

Thời Gian Khởi Công

Vào ngày 13/05/2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm cho khách hàng là Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao. Đây là một công trình quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc phát triển ngành dược phẩm của Việt Nam.

Loại Công Trình

Xưởng phòng sạch bên dược phẩm là một công trình đòi hỏi cao về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Xưởng phòng sạch được thiết kế theo tiêu chuẩn ISO 14644-1, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho nhân viên và sản phẩm. Xưởng phòng sạch có diện tích 5000 m2, được chia thành nhiều khu vực khác nhau theo mức độ sạch khác nhau. Xưởng phòng sạch được trang bị hệ thống điều hòa không khí, hệ thống lọc không khí, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các thiết bị hiện đại khác.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa là một công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng xưởng phòng sạch. Công ty đã thực hiện nhiều công trình xưởng phòng sạch cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước. Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và chi phí hợp lý.

Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dược phẩm của Việt Nam. Công ty có nhiều sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, được tin dùng bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty luôn đổi mới và nâng cao công nghệ sản xuất để tạo ra những sản phẩm dược phẩm an toàn và hiệu quả.

Việc bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm là một kết quả tốt đẹp của sự hợp tác giữa hai công ty. Đây cũng là một cơ hội để hai công ty tiếp tục phát triển quan hệ đối tác lâu dài và bền vững. Chúng tôi hy vọng rằng công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao cũng như cho ngành dược phẩm của Việt Nam.

 

Liên Hệ

_____________________________________________________

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Nghĩa

Địa chỉ: 42/6/6 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0899 209 779

Email: info@tannghiaconstruct.com

 

***********************************

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

 

Dự án cùng loại

Thi Công Hạng Mục HVAC Ở Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Tấn Nghĩa triển khai thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU,... Đây là dự án trọng điểm quốc gia trong quá trình thi công không phải không có những khó khăn nhưng Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng Tấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của CĐT và Khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắn và không ngừng phát triển đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

uanVới dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đức Hòa - Long Hòa, đánh dấu sự phát triển vượt trội của Tấn Nghĩa trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,..

Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

Tấn Nghĩa Thi công tại Công ty VINA MELT đây là khách hàng mới. Tấn Nghĩa thi công trọn gói các hạng mục: HVAC, AIR SAFE, Điện, Panel, Epoxy, Ống Gió. Khách Hàng hài lòng hứa hẹn sẽ có hạng mục tiếp theo trong năm. Chúc Khách Hàng luôn thành công trong tương lai,

THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG SẠCH KCN LONG HẬU BÊN CÔNG TY MỸ PHẨM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm khu công nghiệp Long Hậu được xây dựng trên diện tích 3.000m2, là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP ASEAN do Tấn Nghĩa Construct thiết kế thi công phòng sạch

Thi Công cải tạo nhà máy sữa VNM Cần Thơ (Panel Inox)

Công ty được sự giới thiệu của khách hàng trước đây và tiến hành thi công hoàn thành với tiến độ gấp. Công trình đã hoàn thành và đem lại sự hài lòng nối tiếp của khách hàng.
Zalo
Hotline