THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG SẠCH KCN LONG HẬU BÊN CÔNG TY MỸ PHẨM

THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG SẠCH KCN LONG HẬU BÊN CÔNG TY MỸ PHẨM

  • DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÁC KHU VỰC LẬN CẬN
  • thi công xây dựng trọn gói
  • Cần Guộc - Long An
  • ngành mỹ phẩm kcn long hậu
  • 149
  • Liên hệ
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm khu công nghiệp Long Hậu được xây dựng trên diện tích 3.000m2, là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP ASEAN do Tấn Nghĩa Construct thiết kế thi công phòng sạch

TỔNG QUAN

Loại công trình: DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÁC KHU VỰC LẬN CẬN
Đặt điểm: Đã hoàn thành dự án
Khu vực: Cần Guộc - Long An
Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí, Panel.

CHI TIẾT

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm khu công nghiệp Long Hậu là một trong những dự án tiêu biểu của Tấn Nghĩa Construct tại các khu vực lân cận. Dự án được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, là tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nhà máy có diện tích 3.000m2, được trang bị hệ thống điều hòa không khí và panel chống bụi, chống ẩm, chống nhiễm khuẩn. Hệ thống phòng sạch được thiết kế theo nguyên lý dòng khí làm sạch không gian từ trên xuống dưới, tạo ra một môi trường sản xuất sạch và an toàn.

Tấn Nghĩa Construct đã hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể, với đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm và năng động. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

 

Liên Hệ

_____________________________________________________

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Nghĩa

Địa chỉ: 42/6/6 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0899 209 779

Email: info@tannghiaconstruct.com

 

***********************************

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

 

Dự án cùng loại

Thi Công Hạng Mục HVAC Ở Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Tấn Nghĩa triển khai thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU,... Đây là dự án trọng điểm quốc gia trong quá trình thi công không phải không có những khó khăn nhưng Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng Tấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của CĐT và Khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắn và không ngừng phát triển đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

uanVới dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đức Hòa - Long Hòa, đánh dấu sự phát triển vượt trội của Tấn Nghĩa trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,..

Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

Tấn Nghĩa Thi công tại Công ty VINA MELT đây là khách hàng mới. Tấn Nghĩa thi công trọn gói các hạng mục: HVAC, AIR SAFE, Điện, Panel, Epoxy, Ống Gió. Khách Hàng hài lòng hứa hẹn sẽ có hạng mục tiếp theo trong năm. Chúc Khách Hàng luôn thành công trong tương lai,

Bàn Giao Công Trình Xưởng ngành dược phẩm tại Thuận Giao - Bình Dương

Vận chuyển vật tư trang thiết bị cần thiết cho công trình xưởng tại Thuận Giao. Vào ngày 13/05/2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm cho khách hàng là Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao. Đây là một công trình quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc phát triển ngành dược phẩm của Việt Nam.

Thi Công cải tạo nhà máy sữa VNM Cần Thơ (Panel Inox)

Công ty được sự giới thiệu của khách hàng trước đây và tiến hành thi công hoàn thành với tiến độ gấp. Công trình đã hoàn thành và đem lại sự hài lòng nối tiếp của khách hàng.
Zalo
Hotline