Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

  • DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÁC KHU VỰC LẬN CẬN
  • Uy tín - Chất lượng - Theo tiêu chuẩn ISO 14644
  • Vina Melt - Đồng Nai
  • Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch
  • 112
  • Liên hệ
Tấn Nghĩa Thi công tại Công ty VINA MELT đây là khách hàng mới.

Tấn Nghĩa thi công trọn gói các hạng mục: HVAC, AIR SAFE, Điện, Panel, Epoxy, Ống Gió.

Khách Hàng hài lòng hứa hẹn sẽ có hạng mục tiếp theo trong năm.

Chúc Khách Hàng luôn thành công trong tương lai,

Tổng Quan

Thi Công Trọn Gói Phòng Bán Sạch Cho Công Ty VINA MELT Đồng Nai

Công ty Tấn Nghĩa vinh dự được chọn làm đơn vị thi công trọn gói phòng bán sạch cho công ty VINA MELT tại Đồng Nai. Đây là một công ty chuyên sản xuất các loại nhựa nhiệt dẻo cao cấp cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Phòng bán sạch là một không gian được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và độ sạch của không khí để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người lao động. Phòng bán sạch cần được thiết kế và thi công theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 14644, GMP, FDA...

Nội Dung

Công ty Tấn Nghĩa đã thi công trọn gói các hạng mục sau:

- Hệ thống HVAC: cung cấp và lắp đặt các thiết bị điều hòa không khí, máy lạnh trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống ống nước lạnh...
- Hệ thống AIR SAFE: cung cấp và lắp đặt các thiết bị lọc không khí, quạt hút, quạt thổi, van điều khiển áp suất...
- Hệ thống điện: cung cấp và lắp đặt các thiết bị điện như tủ điện, đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc...
- Hệ thống panel: cung cấp và lắp đặt các tấm panel cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm cho sàn, tường và trần phòng bán sạch.
- Hệ thống epoxy: cung cấp và thi công sơn epoxy cho sàn phòng bán sạch để tăng độ bền, chống trơn trượt và dễ lau chùi.
- Hệ thống ống gió: cung cấp và lắp đặt các ống gió bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm để dẫn không khí từ hệ thống HVAC đến các phòng bán sạch.

Công ty Tấn Nghĩa đã hoàn thành công trình trong thời gian ngắn với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty VINA MELT đã rất hài lòng với kết quả thi công và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với công ty Tấn Nghĩa trong các dự án tiếp theo.

Công ty Tấn Nghĩa xin chân thành cảm ơn công ty VINA MELT đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Chúc công ty VINA MELT ngày càng phát triển và thành công trong lĩnh vực sản xuất nhựa nhiệt dẻo.

 

Liên Hệ

_____________________________________________________

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Tấn Nghĩa

Địa chỉ: 42/6/6 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại: 0899 209 779

Email: info@tannghiaconstruct.com

 

***********************************

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Dự án cùng loại

Thi Công Hạng Mục HVAC Ở Lọc Hóa Dầu Long Sơn

Tấn Nghĩa triển khai thi công hệ thống ống gió, điều hòa cục bộ, PAU, AHU,... Đây là dự án trọng điểm quốc gia trong quá trình thi công không phải không có những khó khăn nhưng Tấn Nghĩa đã hoàn thành tốt công việc và bàn giao đúng tiến độ đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng Tấn Nghĩa luôn trân trọng sự đồng hành của CĐT và Khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắn và không ngừng phát triển đem lại sự hài lòng cho Khách Hàng

THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ MÁY SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

uanVới dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đức Hòa - Long Hòa, đánh dấu sự phát triển vượt trội của Tấn Nghĩa trong việc tư vấn, xây dựng và cung cấp thiết bị cho nhà máy, hệ thống phòng sạch,..

THI CÔNG TRỌN GÓI PHÒNG SẠCH KCN LONG HẬU BÊN CÔNG TY MỸ PHẨM

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm khu công nghiệp Long Hậu được xây dựng trên diện tích 3.000m2, là nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP ASEAN do Tấn Nghĩa Construct thiết kế thi công phòng sạch

Bàn Giao Công Trình Xưởng ngành dược phẩm tại Thuận Giao - Bình Dương

Vận chuyển vật tư trang thiết bị cần thiết cho công trình xưởng tại Thuận Giao. Vào ngày 13/05/2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Tấn Nghĩa đã chính thức bàn giao công trình xưởng phòng sạch bên dược phẩm cho khách hàng là Công Ty CP Dược Phẩm Thuận Giao. Đây là một công trình quan trọng và có ý nghĩa lớn trong việc phát triển ngành dược phẩm của Việt Nam.

Thi Công cải tạo nhà máy sữa VNM Cần Thơ (Panel Inox)

Công ty được sự giới thiệu của khách hàng trước đây và tiến hành thi công hoàn thành với tiến độ gấp. Công trình đã hoàn thành và đem lại sự hài lòng nối tiếp của khách hàng.
Zalo
Hotline